1. Chính sách thanh toán:
  • Đối với các đơn hàng tại nội thành Hà Nội :
  • Tại showroom & cửa hàng : Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt, Chuyển khoản, các loại thẻ ATM, VISA, Mastercard – Ship tại nội thành Hà Nội : Chúng tôi chấp nhận hình thức Ship COD (nhận hàng thanh toán) hoặc chuyển khoản trước khi Ship.
  • Đối với các đơn hàng tại Tỉnh/Thành khác ngoài Hà Nội – Hebeheba Naturalistic Cosmetics Việt Nam chấp nhận hình thức thanh toán Ship hàng COD (nhận hàng thanh toán) hoặc Chuyển khoản trước khi Ship.

    Ngân hàng QUÂN ĐỘI MB BANK
    – 3105201488888CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TRÍ THỊNH

    Ngân hàng SHINHAN BANK VN – CN HÀ NỘI – 700.020.731902 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TRÍ THỊNH
  • LƯU Ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và chuyển cho món hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách. Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc.

Giỏ hàng của bạn

Đóng
X